Tất tần tật về các quy định, điều kiện, lệ phí nâng bằng lái xe mới nhất, chi tiết nhất

Bạn cần nâng hạng bằng lái xe nhằm mục đích hành nghề lái xe hoặc tự kinh doanh vận tải ? Bạn chưa nắm hết các điều kiện cần thiết đi kèm khi nâng bằng lái thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé, mình tin chắc rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp đỡ được bạn ít nhiều.

Nâng bằng B2 lên C

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu nâng bằng B2 lên C thì cần những gì nhé: Bằng lái xe hạng C cho phép điều khiển tất cả các loại xe cho phép ở bằng lái hạng B.

Giá tiền nâng bằng B2 lên C

Có nhiều bạn thắc mắc giá tiền nâng bằng B2 lên C– nâng dấu B2 lên C bao nhiêu tiền? thì dưới đây trung tâm Đại phúc sẽ giải đáp tất tần tật cho các bạn. Học phí trọn gói: 3.900.000 VNĐ/ toàn khóa.(nếu bạn có nhu cầu đăng ký học) Lệ phí thi: 600.000 VNĐ (bắt buộc) Lệ phí dợt xe cảm ứng: 500.000 VNĐ/h (nếu bạn có nhu cầu) Lệ phí cấp phát bằng: 135.000VNĐ(bắt buộc) Tài liệu sách đĩa Lý Thuyết, chụp hình, khám sức khỏe: 115.000 VNĐ Trọn gói: 5.500.000 VNĐ.

học lái xe bằng b1 - trung tâm đại phúc

Điều kiện nâng bằng B2 lên hạng C

-Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm điều kiện đối với người nâng bằng lái hạng B2 lên hạng C dưới đây nhé: Tính tới thời điểm thi sát hạch nâng hạng, đối tượng phải đủ 24 tuổi. Vì để đủ điều kiện học bằng lái B2, thì số tuổi của họ đến ngày đăng kí hồ sơ thi sát hạch phải đủ 21 tuổi. Và phải có 50.000 km lái xe an toàn và có thời gian lái xe từ 3 năm trở lên.Trong đó thời gian đào tạo nâng hạng giấy phép lái xe từ B2 lên C là 192 giờ và sẽ có 48 giờ lý thuyết và 144 giờ thực hành.

Tìm hiểu thêm bằng lái xe hạng C là gì, điều kiện thi bằng lái xe hạng C tại đây.

Nâng bằng B2 lên D

Điều kiện nâng bằng B2 lên D

Việc nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D giúp lái xe mở rộng các chức năng của bằng lái xe, tăng điều kiện kinh doanh vận tải, tăng khối lượng việc làm, tăng nguồn doanh thu, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống… Điều kiện nâng hạng bằng lái xe B2 lên D Theo quy định, để nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D, lái xe phải thỏa mãn các tiêu chí sau: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, học tập và làm việc tại Việt Nam Có bằng lái xe B2 với thời gian lái xe tối thiểu là 5 năm; đồng thời có 100.000km lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Người đăng ký học nâng hạng bằng D phải đủ từ 24 tuổi (tính đến ngày sát hạch), có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ cấp THCS trở lên và đủ sức khỏe lái xe theo quy định.

Nếu bạn nào có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe B2 thì liên hệ ngay với Trung Tâm Đại Phúc nhé.

.