Lộ trình học tập bằng lái xe B1 tại Trung Tâm Đại Phúc

Đầu năm 2020, Trung tâm Đại Phúc đổi chương trình dạy lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B1 như sau

Học Lý Thuyết Về Luật Giao Thông Đường Bộ

Học viên đăng ký học lái xe B1 tại trung tâm đại phúc sẽ được cấp phát tài liệu 450 câu trắc nghiệm luật giao thông đường bộ mới nhất.

Với chương trình dạy học lý thuyết không giới hạn buổi đảm bảo, cam kết cho học viên có thể thành thạo và trả lời tốt 450 câu hỏi luật giao thông chỉ trong vòng 10 phút, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy giỏi nhất sẽ chỉ những mẹo học nhanh nhất cho các bạn, chỉ cần nhìn vào câu hỏi đọc vài chữ là có thể biết đáp án đúng.

Sau khóa học lý thuyết tại Trung tâm Đại Phúc, học viên có thể tự ôn lại bài ở nhà và rèn luyện thêm về tốc độ trả lời câu hỏi chỉ còn lại 5 phút là tốt nhất. Học viên nào chưa nắm rõ cần học lại thì có thể đăng ký học lại không giới hạn số buổi trong suốt 3 tháng đào tạo. Lịch học bằng lái xe B1 linh động cho học viên tự chọn, hôm nào bận có thể báo với trung tâm để chuyển sang học buổi tiếp theo vào buổi khác để không mất quyền lợi của học viên.

Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô B1 Tại TPHCM

Khi đăng ký thi bằng lái xe B1 học viên được dạy học 16 giờ thực hành trên xe ô tô chỉ duy nhất 1 học viên trên 1 xe cùng với giao viên, đảm bảo chất lượng cho học viên tham gia.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô số tự động từ cơ bản đến phức tạp tại Đại Phúc

Chương 1: Học Lái Xe Số Tự Động Tại Chổ Cơ Bản

Nội dung học gồm : làm quen xe – học sơ đồ hộp số – học cách sử dụng chân côn – học cách vô số kết hợp chân ga – học cách đánh lái sang trái và phải.

Chương 2: Học Khởi Động Xe Số Tự Động Và Di Chuyển

Nội dung học gồm : khởi động xe số tự động – đạp phanh và vô số – nhả phanh và bắt đầu di chuyển – đánh lái theo địa hình đường đi – lên số cao hơn – nhả về số thấp – dừng xe trên đường bằng – dừng xe ngang dốc và khởi hành.

Chương 3 : Học 11 Bài Thi Sát Hạch Sa Hình Hạng B1

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn thành tốt 11 bài thi sát hạch sa hình khi thi bằng lái xe B1 từ bài đầu tiên xuất phát cho đến bài cuối cùng kết thúc đạt 100 điểm.

Chương 4 : Học Kỹ Năng Lái Xe Số Tự Động Trên Đường Trường

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách lái xe ở ngoài đường phố đông đúc và cách canh khoảng cách an toàn đối với các phương tiện khác tránh xảy ra va chạm.

Với giáo trình dạy lái xe số tự động như trên chúng tôi cam kết quý học viên có một khóa học lái xe B1 tại tphcm chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

Ngoài ra Đại Phúc còn liên tục tổ chức các lớp học lái xe hạng B2 cho các học viên có nhu cầu học để về chạy dịch vụ, chạy taxi …, liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Có điều kiện thì đăng ký học B1, cần gì học B2.

.