Quy định khám sức khỏe lái xe mới nhất 2020

Khám sức khỏe lái xe ở đâu?

Nhiều bạn có nhu cầu học bằng lái xe có thắc mắc là khám sức khỏe thi bằng lái xe b2 ở đâu là đúng quy định? khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu nhanh ?

Trung tâm đại phúc xin trả lời câu hỏi làm giấy khám sức khỏe ở đâu của các bạn như sau: đó là các bệnh viện quận, huyện thuộc tỉnh, thành phố. Nơi này thủ tục khám nhanh, gọn, giấy khám sức khỏe được các cơ quan này cấp có đủ điều kiện để thi bằng lái xe.

Phí khám sức khỏe thi bằng lái xe

Phí khám sức khỏe thi lái xe nói chung được thực hiện theo quy định đã ban hành với một số dịch vụ khám tại các cơ sở y tế thuộc Nhà nước. Nhưng nơi bạn lựa chọn phòng khám thì sẽ có mức chi phí khác nhau và thường dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 đồng. Nói thêm , giấy khám sức khỏe lái xe ô tô B1, B2, C mục đích cơ bản là để đảm bảo bất kì học viên nào khi đăng ký tham gia thi bằng lái xe ô tô đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, tránh những trường hợp không đủ điều kiện nhưng vẫn đăng ký thi, vì thế, bạn cần phải thực hiện thật nghiêm túc nhé,

học lái xe bằng b1 - trung tâm đại phúc

Danh sách bệnh viện được cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định pháp luật

Nếu bạn vẫn thắc mắc những điều này thì hãy tham khảo những địa chỉ khám sức khỏe lái xe ở dưới đây để tìm cho mình nơi phù hợp và tiện lợi nhất nhé :

 1. Bệnh viện quận 1.
 2. Bệnh viện quận 2.
 3. Bệnh viện quận 4.
 4. Bệnh viện quận 5.
 5. Bệnh viện quận 6.
 6. Bệnh viện quận 11.
 7. Bệnh viện quận 12.
 8. Bệnh viện quận Phú Nhuận.
 9. Bệnh viện quận Bình Thạnh.
 10. Bệnh viện quận Gò Vấp.
 11. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.
 12. Bệnh viện đa khoa An Sinh.
 13. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
 14. Bệnh viện quận Tân Bình.
 15. Bệnh viện quận Tân Phú.
 16. Bệnh viện quận Thủ Đức.
 17. Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi.
 18. Phòng khám đa khoa thuộc công ty cổ phần Vigor Anbis Japan.
 19. Phòng Khám đa khoa thuộc công ty TNHH phòng khám đa khoa SKY.
 20. Phòng khám đa khoa Nhân Hậu.
 21. Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn -VN clinic
 22. Phòng khám đa khoa chi nhánh bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.
 23. Phòng khám đa khoa dịch vụ y tế Tân Bình.

Khi bạn đến đây ngoài việc đóng lệ phí khám thì còn lại mọi thứ họ sẽ hướng dẫn bạn, từ cách điền giấy khám sức khỏe , họ sẽ hỏi bạn cần thi bằng lái xe hạng gì thì họ sẽ điền cho bạn. Thời gian khám nhanh chóng linh hoạt nên các bạn đừng ngại mà không đi khám nhé. Ngoài ra , thời hạn hiệu lực của giấy khám sức khỏe là 6 tháng sẽ rất phù hợp nếu bạn có kế hoạch delay việc thi bằng lái nhé.

Khám sức khỏe thi bằng lái xe là khám những gì

Khám sức khỏe thi bằng lái xe có những yêu cầu khác biệt với những loại khám sức khỏe khác. Thông thường khám sức khỏe lái xe thì các bác sĩ sẽ khám các bộ phận như tiền sử bệnh gia đình, tiền sử bệnh của bản thân. Khám về thần kinh, tai, mũi, họng, mắt, tim mạch, hô hấp, xương khớp. Đặc biệt khi khám sức khỏe lái xe sẽ có mục xét nghiệm máu để xác định xem bạn có bị dính chất ma túy hay không. Nếu các điều kiện khám sức khỏe trên được bác sĩ phê duyệt ok, đồng nghĩa với việc là bạn đã có một giấy khám sức khỏe hợp lệ để thi bằng lái xe rồi đấy.

Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe mới nhất

Trung tâm đại phúc hiện tại có tổ chức các lớp

Các bạn nào có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

 

.