15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2, B1 và hạng C mới nhất 2020

15 bộ đề thi sát hạch lái xe B2 online

Bộ đề thi B2 này rất thuận tiện cho các bạn học viên, nó không cần tải phần mềm và cài đặt trên máy tính, 15 bộ đề thi B2 này có thể chạy được ở tất cả các thiết bị như mobile, destop. Với điều kiện đơn giản là chỉ cần kết nối internet là bạn có thể sử dụng được rồi.

Đề thi lý thuyết lái xe B2 online mới nhất năm 2019 theo cập nhật mới của Bộ GTVT. 15 đề thi sát hạch lái xe B2 này bao gồm 450 câu hỏi luật giao thông cơ giới đường bộ, các bạn hãy thi thử thật nhuần nhuyễn trước khi bước vào kì thi sát hạch bằng lái xe B2 chính thức nhé.

Giới thiệu về đề thi thử bằng lái xe b2

Bởi vì thi lý thuyết lái xe hạng B2 thì các bạn làm bài thi trên máy tính và hoàn toàn là trắc nghiệm. Các câu hỏi liên quan đến bộ luật an toàn giao thông, các biển báo, các quy tắc giao thông … do bộ GTVT quy định và các thí sinh bắt buộc phải vượt qua. Thí sinh trả lời các câu hỏi trên máy tính và phải hoàn tất bài thi của mình trong vòng 20 phút.

Vì vậy nên bộ đề thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 này sẽ mô phỏng các câu hỏi các câu hỏi giống như bài thi thật. Vì vậy đây là điều kiện tốt để các thí sinh sắp bước vào kỳ thi bằng lái B2 tập dợt, thi thử trước khi thi chính thức.

Cấu Trúc 15 Bộ Đề Thi B2

Cấu trúc 15 bộ đề thi sát hạch bằng B2 được lấy ngẫu nhiên, phù hợp với quy định của Bộ GTVT. Bộ đề thi thử B2 được chia thành 7 phần kiến thức như bảng sau:

Bây giờ chúng ta hãy thi thử ngay nhé.

Thi Lý Thuyết lái Xe Hạng B2 Trên Máy Tính


Bắt Đầu Ngay

Trung Tâm Đại Phúc xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng phần mềm thi bằng lái xe B2 trên phiên bản điện thoại, có link tải về hệ điều hành IOS và Android.

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 trên Iphone

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại của Apple – hệ điều hành IOS, ipad…


Tải Ngay

 

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Android

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, Nokia, Sony, Oppo, Vivo…)

 


Tải Ngay

Sau khi hoàn tất bài thi thử thì ứng dụng sẽ tính điểm và đưa ra các đáp án mà bạn đã chọn sai, giúp bạn biết được chỗ nào mình học chưa vững và cần học lại. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích được các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe B2 thì đăng ký với trung tâm đại phúc nhé.

.